6 Cơ Hội Tuyệt Vời Khi Học Sinh Đậu Vào Trường Công Lập Singapore

2018-09-05T17:46:22+00:00

Singapore – Đất nước kết hợp hai nền văn hóa Đông Tây giúp các em du học sinh sẽ không cảm thấy quá bỡ ngỡ khi học tập và sinh sống tại đây. Thêm vào đó, các em học sinh có thể học hỏi những điều mới, tiếp cận nền khoa học kỹ thuật hiện đại cũng như có nhiều cơ hội để rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

Khi đậu vào trường công lập Singapore, ngoài những lợi ích trên, học sinh còn được nhận 6 cơ hội tuyệt vời sau đây:

  • Được hưởng mức học phí ưu đãi từ chính phủ Singapore

hoc-phi-truong-cong-lap-singapore

Nguồn: Website Bộ Giáo Dục Singapore (MOE)

  • Được áp dụng các chính sách chuyên biệt của chính phủ Singapore dành cho học sinh công lập.
  • Cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục bậc nhất châu Á và hàng Top thế giới.
  • Khi học sinh thi đậu tiếp kỳ thi O-Level sẽ có cơ hội vào học hệ Cao đẳng hoặc Đại học Công lập của Singapore và được Chính phủ tài trợ (cho vay) tối đa 90% học phí. Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được ở lại Singapore làm việc trong 3 năm và hoàn trả học phí mà chính phủ đã tài trợ (mức tài trợ này là cam kết bạn học xong phải cống hiến lại cho chính phủ Singapore)
  • Công việc sẽ được chính phủ Singapore giới thiệu.
  • Với bằng cấp của Singapore học sinh có thể chuyển tiếp sang các nền giáo dục tiên tiến của các quốc gia khác để tiếp tục học tập hoặc làm việc.

co-hoi-khi-hoc-truong-cong-lap-singapore

Để học tại các trường phổ thông công lập tại Singapore, các em học sinh phải trải qua kỳ thi AEIS (ADMISSION EXERCISE FOR INTERNATONAL STUDENTS) do Bộ Giáo Dục Singapore tổ chức. Thời gian thi tuyển (AEIS) vào tháng 10 hàng năm và kỳ thi bổ sung (S-AEIS) vào tháng 2 năm sau với 2 môn: Toán và tiếng Anh.

Tham khảo chi tiết chương trình luyện thi AEIS tại Việt NamSingapore của TSSAC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích mọi người nhé!

Các trường Công lập Singapore không chỉ được chính phủ Singapore đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế mà còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi luôn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam có mong muốn du học tại đảo quốc sư tử.

TSSAC VIỆT NAM

Leave A Comment