Du học Mỹ tại trường chất lượng nhưng có học phí thấp

2019-09-26T18:37:18+00:00

Du học Mỹ không còn xa lạ đối với Việt Nam và hiện tại vẫn là môi trường học tập khao khát nhất của rất nhiều du học sinh. Nhưng giấc mơ đó không phải ai cũng có thể đạt được bởi các rào cản về tài chính, ngoại ngữ và thủ tục xin Visa. Học phí hiện tại của các trường tại Mỹ hiện tại phải bỏ ra ít nhất 1 tỷ đồng cho 1 năm, chưa kể chi phí sinh hoạt và ăn ở tại Mỹ khá đắt. Với mức học phí như thế, đồng nghĩa với việc khi xin Visa du học Mỹ thì phụ huynh và học sinh phải khai báo chứng minh tài sản hiện có phải gấp 2-4 lần tùy vào thời gian du học. Điều này trở thành rào cản khá lớn cho các du học sinh có thể đạt được giấc mơ du học Mỹ của mình.

Giáo sư James Song (Chủ tịch kiêm hiệu trưởng trường Đại học Midwest) cùng ông Nguyễn Quang Tánh (Giám đốc công ty TSSAC)

Hôm qua, ngày 25/09/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống giáo dục TSSAC có buổi chia sẻ những vấn đề này và hướng dẫn con đường dễ đi hơn cho du học sinh. Được sự tin tưởng và ủy quyền của Midwest University (Đại học Midwest tại Bang Missouri của Mỹ), TSSAC hiện đang là đại diện tư vấn tuyển sinh duy nhất của trường tại Việt Nam. Ông Nguyễn Quang Tánh (Giám đốc TSSAC) chia sẻ “Giáo dục Mỹ khá đắt, vì thế để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam học được một trường uy tín và chất lượng, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và liên hệ các trường có mức học phí thấp nhưng chất lượng vẫn trong hàng TOP của khu vực. Midwest University là trường xuất thân từ công giáo tại Mỹ được Chea và USDE công nhận. Với triết lý mong muốn giúp cho con người luôn có cuộc sống tốt nhất và hạnh phúc nhất, trường nằm trong hàng TOP các trường có mức học phí thấp và chất lượng tại Mỹ (học phí chưa đến 1.3 tỷ cho cả khóa học 4 năm đại học). Học sinh mà học được trường này thì không khác gì được học bổng”.

Buổi chia sẻ thông tin thu hút khá nhiều sự quan tâm của các công ty tư vấn du học và bậc phụ huynh

Tại buổi hội thảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng trường Đại học Midwest – Giáo sư James Song chia sẻ, ông rất tự hào về những gì trường đạt được, cựu học viên của trường cũng rất nhiều người đã thành công và đang giữ những vị trí khá lớn tại các quốc gia, và trường cũng đang có mối quan hệ rất lớn với lãnh đạo các nước. Đặc biệt, với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, điều hành bay, phi công, các học viên của trường sau khi tốt nghiệp hiện đang có công việc làm rất tốt tại các hãng hàng không quốc tế trong đó có cả Vietnam Airlines của Việt Nam. Midwest cũng nằm trong số ít các trường được phép cấp chương trình J1-Visa cho sinh viên khi du học tại trường. Đây là lợi thế khá lớn giúp cho cho sinh viên trong vấn đề xin Visa và cơ hội thực tập và làm việc tại Mỹ. Giáo sư kỳ vọng Việt Nam sẽ là quốc gia tiếp theo mà Midwest University có thể mang triết lý của công giáo giúp cho học sinh, sinh viên tại quốc gia này. Ngày James Song quyết định trao tặng các suất học bổng lần lượt trị giá 25%, 50%, 75%, 100% cho học phí của 01 năm và 04 năm. Midwest University giao cho TSSAC trọn quyền quyết định và tổ chức thi tuyển để chọn ra các trường hợp xuất sắc nhất để trường phỏng vấn. Cũng tại buổi hội thảo đã diễn ra buổi ký kết giữa Midwest University và TSSAC về hợp tác tuyển sinh và tìm nhân tài tại Việt Nam.

Sắp tới đây, TSSAC sẽ soạn thảo hướng dẫn và đăng thông báo chính thức chương trình học bổng của Đại học Midwest trên các kênh truyền thông website/facebook của TSSAC. Đây sẽ là cơ hội khá lớn để học sinh Việt Nam thực hiện được ước mơ du học của mình với chi phí khá thấp mà vẫn học được trường uy tín và chất lượng tại Mỹ.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống giáo dục TSSAC – Đại diện Midwest tại Việt Nam.

Điện thoại: 028.2244.2244

Email: info@tssac.edu.vn

Địa chỉ: Tòa nhà IBM, 284 – 286, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM

 

Leave A Comment