Edutour – Trải Nghiệm Hệ Thống Giáo Dục Singapore

2019-01-15T10:53:22+00:00

Theo Universitas 21, năm 2017, nền giáo dục Singapore đã tăng 2 bậc ở bảng xếp hạng học thuật thế giới (so với năm trước) và đứng vị trí thứ 6 trên toàn cầu. Điều này chứng minh sự phát triển vượt trội của Singapore trong lĩnh vực giáo dục không chỉ về chất lượng đào tạo mà cả về việc cải thiện hệ thống, trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ liên quan. Du học Công lập Singapore – Một khái niệm tuy mới nhưng sẽ là hướng đi hết sức tiềm năng và là cơ hội giá trị dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện cho bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thể tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cũng như trải nghiệm môi trường sống hiện đại bậc nhất Châu Á trước khi quyết định Du học Công lập Singapore. TSSAC triển khai Edutour – Trải nghiệm hệ thống giáo dục Singapore với các thông tin như sau:

Thời gian: 02 ngày 01 đêm (Hàng tháng, bắt đầu đi từ sáng thứ 6 đến chiều thứ bảy về).

Khởi hành từ TP.HCM: Sân bay Tân Sơn Nhất.

Lịch trình chuyến đi:

  • Ngày thứ nhất: Tham quan Trường SSTC Singapore (Trường có 40 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi vào trường công lập Singapore) cùng các địa điểm nổi tiếng tại Singapore vào buổi tối.
  • Ngày thứ hai: Trải nghiệm hệ thống giáo dục, môi trường cùng văn hóa và con người tại Singapore – Tham quan các Trường Đại học, Cao đẳng Công lập Singapore.

edutour-singapore

Đặc biệt, sau khi tham quan về, phụ huynh quyết định đăng ký cho con tham gia chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore sẽ được hoàn lại chi phí tour trên 1 người lớn.

Lưu ý: Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 29 29 20 hoặc 0916 900 221 để được hỗ trợ một cách tốt nhất !

EDUTOUR – Hành Trình Giúp Các Bậc Phụ Huynh Có Thêm Quyết Tâm:

CHO CON MỘT TRẢI NGHIỆM DU HỌC ĐẦY ĐỦ

 TSSAC VIỆT NAM

Leave A Comment