EduTrust Là Gì? Tại Sao Phải Chọn Trường Có EduTrust Khi Du Học Singapore?

2018-10-18T17:47:34+00:00

1. EduTrust Là Gì?

  • Chứng nhận EduTrust là chứng nhận mới thay cho CASE Trust do Ủy ban Giáo dục Tư thục Singapore (CPE: Committee for Private Education) của Bộ Giáo dục Singapore đánh giá, kiểm định và cấp cho những Tổ chức giáo dục tư thục (PEIs: Private Education Institutions) tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế.
  • Cơ quan quản lý Xuất Nhập Cảnh Singapore (ICA: Immigration & Checkpoints Authority) cũng căn cứ vào EduTrust để xét duyệt (từ chối hoặc nhanh hay chậm) trong việc cấp visa học tập cho học sinh (Student’s Pass).
  • EduTrust được cấp dựa trên một hệ thống các tiêu chuẩn nghiêm ngặt sau đây:

– Xếp hạng Tài chính

– Chính sách Bảo vệ học phí (FPS)

– Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ giảng dạy và học tập

– Chất lượng khóa học và chất lượng giảng viên

– Các dịch vụ hỗ trợ và bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

– …

  • Có 3 loại chứng nhận EduTrust:

– EduTrust Star: có hiệu lực trong 4 năm và có điểm đánh giá đạt từ 750 trở lên.

– EduTrust: cũng có hiệu lực trong 4 năm nhưng điểm đánh giá chỉ đạt từ 600 đến 749.

– EduTrust Provisional: chỉ có hiệu lực trong 1 năm và có điểm đánh giá đạt từ 500 đến 599.

edutrust-1

*** Không phải PEIs nào cũng được cấp EduTrust hoặc cũng giữ được nguyên hiệu lực sau mỗi lần đánh giá.

2. Luyện thi vào trường công lập Singapore với SSTC

  • SSTC được thành lập năm 1978 là trường có 40 năm kinh nghiệm luyện thi cho các học sinh vào học phổ thông công lập hàng đầu của Singapore. SSTC liên kết chặt chẽ với Trường Cambridge danh tiếng nên tất cả các giáo trình được thiết kế theo chuẩn mực của trường này. Trường chú trọng vào chất lượng giảng dạy cho học viên cũng như khuyến khích, hỗ trợ họ đạt được ước mơ của mình cũng như công việc mong muốn.
  • Tháng 8/2003, SSTC đã vinh dự được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Singapore. Hàng năm trường đón nhận hơn 1.000 sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Đây là một minh chứng cho những nỗ lực của trường SSTC trong quá trình giảng dạy cũng như đào tạo.
  • Vào tháng 05/2010, SSTC đã có EduTrust đầu tiên trong số những trường đăng ký EduTrust. Hiện tại, SSTC đang có EduTrust 4 năm.

edutrust-2

Chọn trường tốt cũng như đại diện tuyển sinh tốt luôn là điều mà học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh trăn trở và thật sự khó khăn khi đưa ra quyết định để có lựa chọn, hướng đi đúng đắn cho bản thân và con của mình.

Đến với TSSAC và tham gia học tập tại SSTC Institute – Cơ hội phát triển cũng như hoàn thiện bản thân, tạo dựng nền tảng cho sự nghiệp trong tương lai.

Chúc Quý phụ huynh cùng các em nhiều sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc!

TSSAC VIỆT NAM

Đọc thêm: Hiểu rõ hơn về trường công lập, tư thục và quốc tế tại Singapore

Leave A Comment