Cơ Hội Du Học Mỹ Với Học Bổng Của Midwest University

2019-09-16T14:27:18+00:00

DU HỌC MỸ TẠI MIDWEST UNIVERSITY – NIỀM TIN CHO DU HỌC SINH KHI CHỌN TRƯỜNG CÔNG GIÁO CỦA MỸ. 

Dù có theo Công giáo hay không thì Midwest University là một sự lựa chọn tuyệt vời cả về mặt kiến thức lẫn mặt xã hội. Cùng điểm qua 8 lý do có thể khiến bạn quyết định theo học tại trường Đại học Midwest – Hoa Kỳ.

1. Tự do thể hiện đức tin: Nếu theo học trường không theo Công giáo, sinh viên sẽ rất ngại khi thể hiện đức tin của mình với những bạn bè không theo đạo. Các trường đạo Thiên chúa hiểu rõ điều này, bạn hoàn toàn có thể bày tỏ niềm tin và phát triển đức tin trong lòng mình.

2. Sự ổn định về kiến thức và hình thức học: Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục mà bạn có thể tin cậy và biết rằng bạn đang được dạy những kiến thức quan trọng. Những vấn đề về đức tin sẽ ổn định và bền vững trong hệ thống giáo dục này.

3. Cuộc sống sinh viên và đức tin trong Đạo được cân bằng: Nếu là một sinh viên theo Đạo đang theo học tại một trường học học hệ thống giáo dục điển hình, bạn sẽ cần hy sinh khá nhiều thứ liên quan tới đức tin của mình để có được một cuộc sống sinh viên trọn vẹn. Midwest University sẽ giúp bạn cân bằng hai điều này: một cuộc sống đại học trọn vẹn và cũng không ảnh hưởng đến cam kết về đức tin.

4. Chất lượng giáo dục tương đương: Sẽ không có sự khác biệt về hệ thống giáo dục khi học tại Đại học Midwest, bạn vừa có thể thu nạp kiến thức mà vẫn có thể phát triển đức tin.

5. Cơ hội làm việc có yếu tố cộng đồng: Bạn sẽ có cơ hội làm tình nguyện viên khi đang học Đại học Midwest, điều này giúp sinh viên làm đẹp CV của mình. Công việc tình nguyện sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng, góc nhìn và cả trong đức tin của mình.

6. Chi phí thấp hơn: Chất lượng tương đương nhưng học phí của Midwest luôn thấp các trường khác. Ngoài ra, nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng nhằm phát huy các tài năng của sinh viên để sau này phục vụ ngược lại cho xã hội.

7. Mô hình lớp học không quá lớn: Các giảng đường Đại học thường khá rộng lớn, một lớp có thể lên đến vài trăm sinh viên. Khi đó khả năng tiếp thu bài và trao đổi sẽ khá khó khăn. Lớp học của các trường Công giáo thường có quy định vừa đủ, để tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng giao tiếp và tiếp thu bài giảng.

8. Mở rộng tầm nhìn: Đạo thiên chúa dựa trên sự đồng cảm với mọi người xung quanh. Các trường học Công giáo luôn lấy điều này làm giá trị cốt lõi trong giảng dạy. Sinh viên Midwest sẽ được mở mang tầm mắt cũng như sẽ nhận được một chương trình giáo dục rộng hơn.

Du học Mỹ là giấc mơ của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Nhưng để đi được là một điều không hề dễ. Hội thảo “Học bổng Du học Mỹ của Đại học Midwest” do TSSAC tổ chức sẽ chia sẻ à hướng dẫn sinh viên/học sinh cách thức nhận được học bổng từ trường:

 • Học sinh sẽ thi tuyển thế nào, chuẩn bị kiến thức ra sao?
 • Thông tin về trường Midwest University?
 • Học phí du học Mỹ là bao nhiêu?
 • Đi du học Mỹ cần chuẩn bị những gì?
 • Đối tượng được cấp học bổng Du học Mỹ từ Midwest?

Học bổng du học Mỹ

🇺🇸 KHÁCH MỜI

 1. Giáo sư James Song – Hiệu trưởng trường Đại học Midwest đến từ Hoa Kỳ.
 2. Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trưởng viện IBM.
 3. Ông Nguyễn Quang Tánh – Giám đốc TSSAC.

🇺🇸 HỘI THẢO:

 • Thời gian: 18:30, 25/09/2019 (thứ 4).
 • Hạn đăng ký: 20/09/2019.
 • Địa điểm: Tòa nhà IBM, 284 – 286, Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, Tp. HCM

🇺🇸 LIÊN HỆ: TSSAC – Đại diện Midwest University tại Việt Nam

 • Hotline: 1900 29.29.20 hoặc 028.2244.2244
 • Email: info@tssac.edu.vn
 • Địa chỉ: Tòa nhà IBM, 284 – 286, Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, Tp. HCM
ĐĂNG KÝ

Leave A Comment