Khảo sát tổ chức khóa luyện thi AEIS/ S-AEIS online 3 đến 6 tháng tại Việt Nam

2020-06-04T13:49:39+00:00
Khóa luyện thi AEIS/ S-AEIS online 3 đến 6 tháng tại Việt Nam

Khóa luyện thi AEIS/ S-AEIS online 3 đến 6 tháng tại Việt Nam

Chuẩn bị tài chính cho con du học luôn là yếu tố quan trọng, đáng cân nhắc đối với các vị phụ huynh. Trong suốt 8 năm hoạt động trong lĩnh vực du học TSSAC nhận thấy rằng, các chi phí như: học phí, sinh hoạt phí luôn luôn chiếm tỷ lệ cao nhất trong bảng tổng kết chi phí du học

Với mức tổng phí từ 37 triệu đến 43 triệu VND/ tháng cho du học sinh CÔNG LẬP tại Singapore, TSSAC luôn hiểu và thông cảm rằng đây có thể là một mức phí không hề nhỏ đối với một số bậc phụ huynh.  

Chính vì thế, TSSAC mong muốn thu thập ý kiến của quý phụ huynh về việc tổ chức”Khóa luyện thi AEIS/ S-AEIS online 3 đến 6 tháng tại Việt Nam”. Với khóa ôn luyện AEIS/ S-AEIS online tại Việt Nam này, các em học sinh được học hoàn toàn với giáo viên của trường SSTC – Singapore. Ngoài việc an tâm với chất lượng giảng dạy từ trường, các em còn có thể giảm bớt một số chi phí ăn, ở so với việc ôn luyện tại Singapore.

Với những ý nghĩa trên, TSSAC rất mong nhận được đóng góp của quý phụ huynh. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả những ý kiến của quý vị để đưa những quyết định phù hợp nhất. Phụ huynh có thể nhấn vào nút “GỬI ĐÓNG GÓP Ý KIẾN” bên dưới để gửi yêu cầu của mình đến chúng tôi. 

TSSAC trân trọng cảm ơn quý anh/chị

GỬI ĐÓNG GÓP Ý KIẾN TẠI ĐÂY

===================================

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC TSSAC

Location: 224 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 2244 2828

Email: numt@tssac.edu.vn (trực tiếp gặp tư vấn viên)

Website: http://tssac.edu.vn/ 

Leave A Comment