Lễ Ký Kết Hợp Tác Giáo Dục Giữa IBM Institute Và SSTC Institute

2018-10-11T14:20:07+00:00

Lời đầu tiên, TSSAC xin chân thành cảm ơn mọi sự quan tâm và đồng hành của Quý anh chị trong suốt thời gian vừa qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp TSSAC ngày càng lớn mạnh, vươn tầm thế giới.

TSSAC luôn chú trọng việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng trong phương hướng hoạt động.

Vào ngày 17/05/2018, TSSACSSTC Institute đã có buổi ký kết hợp tác tuyển sinh.

SSTC Institute là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore được thành lập năm 1978. Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy từ bậc tiểu học đến trung học tại Singapore, đội ngũ giảng viên chất lượng cao có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy mà trường đã vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust danh giá từ CPE – Hội đồng giáo dục Tư thục Singapore.

Vào ngày 30/06/2018 sắp tới sẽ diễn ra buổi lễ công bố việc hợp tác quốc tế chiến lược giữa Viện Quản lý kinh doanh Quốc tế (IBM Institute) (TSSAC là 1 tổ chức thành viên của IBM Institute) và SSTC Institute.

le ky ket hop tac giao duc giua IBM va SSTC

Buổi lễ ký kết hợp tác giáo dục chính thức tại Việt Nam – “Partnership Signing Ceremony” và giới thiệu chương trình “Du học Công lập Singapore”:

Thời gian: 14:00-17:00, Thứ bảy, ngày 30 tháng 06 năm 2018
Địa điểm: Khách sạn Majestic, số 1 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Rất mong quý vị quan khách có thể sắp xếp thời gian đến tham dự cùng chúng tôi. Sự hiện diện của quý vị góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ và sự phát triển của dự án trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!

TSSAC – VIỆT NAM

Leave A Comment