ACS Oldham Hall – Ký Túc Xá Du Học Singapore – Không Lo Về Chỗ Ở

2019-01-23T18:01:16+00:00

Tháng 1/2019, Tổ chức Giáo dục – TSSAC đã hợp tác đồng hành cùng Ký Túc Xá Du Học Singapore – ACS Oldham Hall với mục đích đem đến cho du học sinh Việt Nam sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ cung cấp chỗ ở đảm bảo, an toàn và tiện nghi tại Singapore.

Biết được sự khó khăn cũng như tầm quan trọng trong việc sắp xếp nơi ở của đa số các bạn khi du học tại Singapore, TSSAC tin rằng quyết định lựa chọn Ký Túc Xá Du Học Singapore – ACS Oldham Hall sẽ giúp bạn vượt qua cảnh sống xa nhà, lạ lẫm nơi đất khách quê người, về cả điều kiện sống và học tập một cách dễ dàng hơn.

ACS Oldham Hall là tổ chức nội trú được thành lập lâu nhất tại Singapore và là “Home Away From Home Living” cho hơn 300 du học sinh Singapore. Tự hào là tổ chức nội trú hàng đầu được các bậc phụ huynh, nhà trường cùng Bộ Giáo Dục Singapore (MOE) tin tưởng.

ky-tuc-xa-du-hoc-Singapore-6

Mỗi phòng trong ký túc xá du học Singapore đều được trang bị đầy đủ WiFi và điều hòa không khí. Mỗi bạn có một bàn học cá nhân (có ghế), kệ sách, giường, tủ quần áo và thùng rác. Ngoài ra còn có không gian lưu trữ bổ sung dưới giường cho các hành lý cồng kềnh.

Tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Singapore khi đăng ký chỗ ở sẽ phải tập thói quen sống lành mạnh từ ý thức và hành động duy trì sự sạch sẽ và gọn gàng ngay chính phòng riêng của mình.

ky-tuc-xa-du-hoc-Singapore-5

ACS Oldham Hall tự hào trong việc cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại cho các bạn du học sinh Singapore chất lượng cuộc sống tiện nghi và năng động:

 • Phòng ăn (Các bữa ăn được chuẩn bị mới, nấu chín và phục vụ tại Phòng ăn)
 • Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp & phòng giặt tự vận hành
 • Phòng tập thể dục trong Hội trường ở Cấp 1
 • Khu vực bóng bàn
 • BBQ Pit (tại sân)
 • Quầy bán đồ ăn nhẹ + Máy bán hàng tự động
 • Bể bơi
 • Phòng thể thao (sân bóng rổ và cầu lông trong nhà)

ky-tuc-xa-du-hoc-Singapore-1

ky-tuc-xa-du-hoc-Singapore-2

ky-tuc-xa-du-hoc-Singapore-3

ky-tuc-xa-du-hoc-Singapore-4

Cơ cấu chi phí (2018)

Chi phí đầu vào:

+Phí đăng ký: S$50 (không hoàn lại)

+Phí khác: S$320 (không hoàn lại)

+Tiền cọc (có thể hoàn lại): S$2000

– Chi phí đóng theo kì:

+ Phí ở KTX (đã bao gồm 1 tuần nghỉ của tháng Ba và tháng Chín). Có 3 loại phòng: 2 giường, 3 giường, 4 giường.

 • Phòng 4 giường: S$45
 • Phòng 3 giường: S$46
 • Phòng 2 giường: S$47

+ Lễ hội trường (Tháng Sáu và Tháng 11-12): tính theo ngày

+ Phí xe buýt: S$500/ năm

+ Bảo hiểm y tế và phẫu thuật: S$220/ năm

***Lưu ý: Phí ở KTX đã bao gồm phí trọ, phí giặt giũ và các bữa ăn theo từng học kì ở trường. Phí xe buýt và BHYT&PT: chỉ áp dụng cho một số trường

ACS Oldham Hall tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm Singapore, dễ dàng đến các cửa hàng tiện lợi, phòng khám, siêu thị và quán ăn gần đó. Tàu điện ngầm Newton cách đó khoảng 10 phút đi xe buýt hoặc 15 phút đi bộ. Bên cạnh việc cung cấp một môi trường an toàn, ACS Oldham còn mang đến một bầu không khí gia đình thân mật, sự chăm sóc tận tình và chu đáo từng khung giờ sinh hoạt (ăn uống, học tập, vui chơi,…) dành cho các bạn học sinh, sinh viên du học tại Singapore.

Hi vọng đây sẽ là sự lựa chọn Ký Túc Xá Du Học Singapore hết sức lý tưởng dành cho các bạn du học sinh Singapore!!!

TSSAC VIỆT NAM

Leave A Comment