Chúc Mừng Thành Công Chuyến Tham Quan Trường SSTC & Ngee Ann Polytechnic

2019-01-14T17:46:01+00:00

Vừa qua, vào ngày 11 – 12/01/2019, TSSAC đã tổ chức chuyến đi tham quan Trường SSTC Singapore và Trường Cao đẳng Bách khoa Ngee Ann (Ngee Ann Polytechnic) dành cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh Việt Nam.

Sau khi tham quan Trường SSTC – Trường với bề dày kinh nghiệm trong luyện thi vào trường công lập Singapore, được cấp chứng nhận Edutrust danh giá từ CPE – Hội đồng giáo dục Tư thục Singapore, Đoàn di chuyển đến ký túc xá Oldham Hall – Nơi mà các em sẽ ở sau này và giao lưu với các bạn du học sinh Việt Nam đang ở tại đây.

SSTC&Ngee-Ann-Polytechnic-1

SSTC&Ngee-Ann-Polytechnic-5

SSTC&Ngee-Ann-Polytechnic-5

Sáng ngày 12/01/2019, Đoàn tham quan Trường Cao đẳng Bách khoa Ngee Ann – Ngôi trường công lập mà rất nhiều du học sinh Việt Nam và Quốc tế mong muốn được vào học sau khi có bằng O – Level đúng dịp trường tổ chức Open House (là sự kiện để giới thiệu về trường với phụ huynh học sinh trong nước và quốc tế).

SSTC&Ngee-Ann-Polytechnic-7

SSTC&Ngee-Ann-Polytechnic-8

SSTC&Ngee-Ann-Polytechnic-24

SSTC&Ngee-Ann-Polytechnic-25

Trải nghiệm canteen “giá sinh viên” là một phần không thể thiếu mỗi khi ghé thăm ngôi trường này.

  • Đĩa cơm gà Hải Nam S$2.5
  • Đĩa cơm chiên gà Mã Lai S$3.0

SSTC&Ngee-Ann-Polytechnic-19

SSTC&Ngee-Ann-Polytechnic-20

Đây cũng là điểm tham quan cuối cùng của chương trình lần này. Đã có phụ huynh đã làm thủ tục đăng ký cho cháu học ngay ngày đầu tiên tham quan Trường SSTC. Thay mặt TSSAC Việt Nam và SSTC Singapore xin cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

TSSAC cũng xin chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của 2 trường SSTC và Ngee Ann Poly đã giúp chuyến đi thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hữu ích!

Chúc cả nhà đầu tuần tràn đầy năng lượng!!!

TSSAC VIỆT NAM

Leave A Comment