Buổi Chia Sẻ “Con Đường Vào Trường Công Lập Singapore” Tại Đà Nẵng

2019-09-09T09:42:03+00:00

Với mong muốn mở ra con đường Du học Công lập Singapore dành cho quý phụ huynh cùng các em học sinh tại Đà Nẵng, buổi chia sẻ với chủ đề “Con đường vào trường công lập Singapore” do TSSAC phối hợp cùng Viện IBMSBS Hospitality tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem đến nhiều thông tin hữu ích và giá trị giúp các bậc phụ huynh có được quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của con em mình.

hoi-thao-Singapore-Da-Nang-12-5-2019

hoi-thao-du-hoc-cong-lap-Singapore-1

hoi-thao-du-hoc-cong-lap-Singapore

Singapore sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu bởi tính linh hoạt, phát huy tiềm năng con người phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lai của từng học sinh. Đặc biệt, hệ thống các trường công lập có cơ sở vật chất rất hiện đại và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

hoi-thao-du-hoc-cong-lap-Singapore (2)

Nhận thấy tiềm năng phát triển tại Đảo quốc Sư Tử đối với tương lai của học sinh Việt Nam, quý phụ huynh tại Đà Nẵng tham dự buổi chia sẻ hết sức nghiêm túc, lắng nghe cũng như đặt các câu hỏi cho chuyên gia để nhận được các chia sẻ đầy kinh nghiệm, từ đó có hướng đi phù hợp cho con em mình.

“Một nhà giáo dục nổi tiếng đã từng nói, nếu có một tài sản nào đó đáng để đầu tư nhất, thì đó chính là con người.”

Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh cùng các em học sinh đã sắp xếp thời gian đến tham dự buổi chia sẻ của chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ quý anh chị và các em trong các chương trình, sự kiện tiếp theo của chúng tôi!

Trân trọng,

TSSAC VIỆT NAM

Leave A Comment