Chia Sẻ Thông Tin Kỳ Thi AEIS & Hoạch Định Tài Chính Du Học Dài Hạn

2019-04-08T16:24:54+00:00

Kỳ thi AEIS – Admissions Exercise for International Students là kỳ thi tập trung cấp quốc gia, do Bộ Giáo dục Singapore tổ chức vào tháng 9 hàng năm dành cho học sinh quốc tế để vào học tại các trường phổ thông công lập Singapore (tiểu học & trung học).

Thi môn gì? Thi như thế nào? Đăng ký ra làm sao? Nếu rớt thì sao? Đậu phải làm gì tiếp theo?… Vào học công lập Singapore có lợi gì? Không có lợi gì?…

Vào học các trường công tại Singapore là ước mơ của nhiều học sinh Tiểu học và Trung học Việt Nam. Hội thảo “Chia sẻ thông tin về kỳ thi AEIS thuộc hệ thống giáo dục Singapore & Kinh nghiệm hoạch định tài chính dành cho du học dài hạn” do TSSAC tổ chức vào ngày 6/4/2019 vừa qua tại Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM) đã giúp các bậc phụ huynh cùng các em học sinh hiểu và nắm rõ tất cả các thông tin liên quan đến kỳ thi này cũng như kinh nghiệm hoạch định tài chính dành cho du học dài hạn.

hoi-thao-thong-tin-ky-thi-AEIS-5

hoi-thao-thong-tin-ky-thi-AEIS-3

Các thắc mắc hết sức thực tế tùy vào từng trường hợp của từng gia đình cũng được Thạc sĩ Đinh Hoàng Hà – Đại diện tuyển sinh của học viện SSTC Singapore giải đáp một cách chân thành và nhiệt huyết với tất cả kinh nghiệm của ông.

hoi-thao-thong-tin-ky-thi-AEIS

hoi-thao-thong-tin-ky-thi-AEIS-1

hoi-thao-thong-tin-ky-thi-AEIS-4

Tại buổi chia sẻ, các em cũng đã được làm bài Test từ Trường SSTC để kiểm tra năng lực và có lộ trình học tập phù hợp.

hoi-thao-thong-tin-ky-thi-AEIS-6

hoi-thao-thong-tin-ky-thi-AEIS-7

TSSAC hi vọng với các thông tin hữu ích được chia sẻ tại sự kiện này cùng sự trải nghiệm thực tế các bài Test từ Singapore sẽ giúp quý phụ huynh cùng các em học sinh tự tin lựa chọn hướng đi vào học tại trường công lập Singapore.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ quý anh chị và các em trong các chương trình, sự kiện tiếp theo của chúng tôi!

Xin chân thành cảm ơn,

TSSAC VIỆT NAM

Leave A Comment