Phụ huynh hỏi, TSSAC trả lời – Luyện thi S-AEIS online tại VN

2020-11-03T09:30:17+00:00

Bạn quan tâm đến Khóa luyện thi vào trường công lập Singapore – Luyện thi S-AEIS online tại VN nhưng bạn vẫn còn một trong những băn khoăn sau:

 1. Con chưa có Tiếng Anh thì có bắt kịp chương trình học không?
 2. Con đang đi học thì luyện thi có bị chồng chéo thời gian không?
 3. Nếu thi đậu S-AEIS thì sang Singapore thì con sẽ bắt đầu học từ lớp mấy?
 4. Phụ huynh có được chọn trường để học hay không?

Thực tế đây là những câu hỏi mà những phụ huynh đang quan tâm về khóa học đều đã đặt ra cho chúng tôi. Vậy TSSAC xin trả lời như quý vị như sau:

1. Con chưa có Tiếng Anh thì có bắt kịp chương trình học không?

Đa số những học sinh đến với Singapore nói chung và TSSAC nói riêng đều chưa chuẩn bị chứng chỉ tiếng Anh cho mình. Một phần lý do là bởi Singapore không quan trọng các chứng chỉ tiếng Anh. Họ xây dựng hệ thống đánh giá năng lực ngoại ngữ theo cách riêng của họ. Dù có hay không có chứng chỉ tiếng Anh, học sinh vẫn có sẽ làm bài kiểm tra đầu vào.Phụ huynh có thể nhìn thấy điều này rõ nhất qua kỳ thi tuyển học bổng ASEAN. Singapore không yêu cầu các thí sinh phải có IELTS thay vào đó tất cả thí sinh đều phải trải qua vòng thi tuyển và phỏng vấn để được đánh giá năng lực chính xác nhất

Chính vì vậy, nếu không có chứng chỉ tiếng Anh thì phụ huynh cũng không nên hoang mang. TSSAC hỗ trợ gửi bài test năng lực chuẩn Oxford (trị giá gốc 80$/ bài test) hoàn toàn miễn phí cho các em. Việc của các em là cam kết làm bài trung thực và đúng thời gian. Đây cũng là cơ hội cho các em hiểu được mình, thấy được trình độ và kiến thức của mình để cố gắng hơn hoặc duy trì phong độ học tập tốt để ngày càng tiến bộ hơn. Để nhận bài kiểm tra và được tư vấn miễn phí, quý phụ huynh và các em có thể bấm vào nút “TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC”. Đội ngũ tư vấn của TSSAC sẽ liên hệ đến quý vị trong thời gian sớm nhất

TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

2. Con đang đi học thì luyện thi có bị chồng chéo thời gian không?

Khóa luyện thi vào trường công lập Singapore của TSSAC hiện đang tuyển sinh ở 3 khung thời gian khác nhau trong ngày: CA SÁNG – CA CHIỀU – CA TỐI. Học sinh chọn 1 TRONG 3 ca để theo học xuyên suốt khóa học. Các con đi học Sáng cho thể luyện thi ca Chiều. Các con đi học Chiều có thể luyện thi ca Tối. Thời gian luyện thi chỉ 2 giờ/ buổi tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt áp lực cho các con.

3. Nếu thi đậu S-AEIS thì sang Singapore thì con sẽ bắt đầu học từ lớp mấy?

Các công lập Singapore cho phép học sinh cùng lớp được chênh lệch nhau tối đa là 2 tuổi. Dựa vào kết quả của bài thi các con sẽ được xếp vào lớp như đúng tuổi hoặc vào lớp với các bạn thua mình 1-2 tuổi.

4. Phụ huynh có được chọn trường để học hay không?

Phụ huynh sẽ không được phép chọn trường để cho con học. Phụ huynh chỉ được chọn 1 khu vực mà dự định sẽ ở. Bộ GD Singapore sẽ sắp xếp cho học sinh vào trường thuận tiện với khu vực ở của học sinh nhất.

S-AEIS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA TỎ!

S-AEIS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA TỎ!

WEBINAR S-AEIS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA TỎ!

Vào ngày 5/11 lúc 12:00 – 13:00, TSSAC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em tham dự Webinar “S-AEIS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA TỎ!”. Đây là buổi chia sẻ trực tuyến để TSSAC có thể giải đáp được nhiều thắc mắc xoay quanh kỳ thi S-AEIS.

Buổi webinar sẽ có những nội dung chính như sau:

Kỳ thi S-AEIS là gì?

 • Giới thiệu hoàn chỉnh về kỳ thi S-AEIS: Thời gian thi, Đối tượng thi, Cấu trúc đề thi, Thời gian công bố kết quả và nhập học, Thủ tục hồ sơ

S-AEIS khó hay dễ hơn AEIS

 • So với kỳ thi AEIS thì kỳ thi S-AEIS có khó hơn không?
 • Nếu có thì khó hơn ở điểm nào?
 • Lý do tại sao khó hơn?
 • Mức độ cạnh tranh giữa 2 kỳ thi này như thế nào?
 • Kinh nghiệm rút ra khi tham dự kỳ thi S-AEIS hoặc AEIS?

Cách tính điểm và vùng/ trường học

 • Cách tính điểm của kỳ thi như thế nào?
 • Cách tính điểm theo vùng như thế nào?
 • Liệu là mình có thể chọn nhiều vùng mình dự định sẽ ở trong hồ sơ để mình tự cho mình có nhiều cơ hội đậu hơn không?

ĐĂNG KÝ THAM GIA WEBINAR TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với TSSAC qua thông tin bên dưới

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

TSSAC – Tư vấn du học và dịch vụ giáo dục

Hotline: 028 2244 2828

Địa chỉ: 224 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3

Email: cs.singapore@tssac.edu.vn

Fanpage: Du học công lập Singapore – TSSAC

Leave A Comment