Online sharing session “S-AEIS và những điều BẠN CHƯA TỎ!”

2020-11-04T10:26:41+00:00

ONLINE SHARING SESSION “S-AEIS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA TỎ!”

Trong không khí tuyển sinh Khóa luyện thi vào trường công lập Singapore, TSSAC nhận thấy nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin từ phía phụ huynh về khóa học nói chung và kỳ thi nói riêng là rất lớn. Chính vì thế, TSSAC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em tham dự buổi chia sẻ online “S-AEIS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA TỎ!” sẽ diễn ra vào ngày 5/11 sắp tới

🔸Thời gian: 5/11 (thứ Năm) vào lúc 12:00 – 13:00

🔸Hình thức: Online qua ZOOM

🔸Khách mời: Anh Đinh Hoàng Hà – Đại diện trường SSTC

Lợi ích của việc theo dõi ONLINE SHARING SESSION – S-AEIS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA TỎ!

  • Nắm bắt cơ hội được GIẢM 150$SGD HỌC PHÍ khóa luyện thi
  • Có cơ hội nghe tư vấn từ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG SSTC tại Singapore
  • Được làm kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ chuẩn Oxford (trị giá 80$)
  • Có thêm thông tin về kỳ thi và khóa luyện thi S-AEIS
  • Hiểu về thủ tục cũng như cách tính điểm
  • Chuẩn bị những phương án du học cho con

>> Xem thêm: Khóa luyện thi vào công lập Singapore

Online sharing session “S-AEIS và những điều BẠN CHƯA TỎ!” của chúng tôi đã nhận được 9 câu hỏi từ các anh chị phụ huynh.

Online sharing session “S-AEIS và những điều BẠN CHƯA TỎ!”

Online sharing session “S-AEIS và những điều BẠN CHƯA TỎ!”

1️⃣Anh Hà nhận thấy dịch Covid ảnh hưởng như thế nào đến kỳ thi AEIS vừa qua? Về số lượng đăng ký, học sinh bay qua và ảnh hưởng đến tâm lý của học sinh?

2️⃣Tiếp đến sẽ là kì thi S-AEIS tháng 2/2021, Anh Hà có thể chia sẻ đôi chút thông tin về kỳ thi này?

3️⃣Đối với kỳ thi S-AEIS thì Anh Hà nhận định cơ hội của học sinh năm nay tỷ lệ chọi có cao không khi tình hình Singapore và thế giới vẫn còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch?

4️⃣Anh có lời khuyên gì cho học sinh nỗ lực thi hơn từ kinh nghiệm mà anh có được trong khi làm việc cũng như từ chia sẻ của những học sinh đã thi đậu không ạ?

5️⃣Cách tính điểm vùng, khu vực ở khi đăng ký thông tin sẽ ảnh hưởng như thế nào đến kết quả cuối cùng của học sinh. Anh Hà có thể giải thích thêm về phần này không?

6️⃣Nếu học sinh thi đậu thì sẽ nhập học vào tháng 4 là học kỳ 2 của năm học. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kiến thức của học sinh. Vậy Trường công lập có hỗ trợ kiến thức cho học sinh theo kịp hay không?

7️⃣Nếu học sinh thi rớt kỳ thi S-AEIS này thì lời khuyên anh dành cho học sinh như thế nào ạ?

8️⃣Theo kinh nghiệm của Anh Hà thì điều gì ở đề thi AEIS/S-AEIS làm học sinh Việt Nam thường mất điểm ở phần nào nhất. Và học sinh cần chuẩn bị những gì trước khi đăng ký thi kỳ thi này”

9️⃣Được biết SSTC có mở lớp online luyện thi cho các bé học sinh Việt Nam. Nhưng bình thường luyện thi các bé phải học khóa ngắn nhất là 3 tháng, bây giờ còn 6 tuần thi anh Hà thấy rằng thời gian này đủ kiến thức cho các bé không? Vì sao Trường lại chọn thời gian là 6 tuần?

Chúng tôi vẫn còn tiếp tục nhận câu hỏi, thắc mắc từ phía quý phụ huynh đến hết 10 giờ ngày 5/11. Sau đó vào lúc 12:00 – 13:00 cũng ngày 5/11, đại diện trường SSTC anh Đinh Hoàng Hà sẽ thay mặt trường giải đáp thắc mắc của quý vị

>> Gửi câu hỏi của bạn tại đây: https://forms.gle/bz22yKFb6H9di5Je6

Leave A Comment