ƯU ĐÃI NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH SINGAPORE

2020-08-10T09:46:46+00:00

🇸🇬🇸🇬 MỪNG QUỐC KHÁNH SINGAPORE – QUỐC GIA NHỎ LÀM NÊN NGHIỆP LỚN

Câu chuyện của Singapore đã trở nên nổi tiếng khi quốc gia này đã giành được độc lập năm 1965. Trong khi thế giới vẫn còn quan ngại rằng liệu quốc gia “tí hon” này có thể tồn tại trong bao lâu thì nay, Singapore không chỉ được nhiều nước nể phục mà còn là một trong những nước là Con Rồng Châu Á. Vươn lên từ khó khăn vào bão tố, Singapore hiện đang giữ vai trò là trung tâm tài chính có ảnh hưởng toàn cầu, một đất NHỎ nhưng đã làm nên nghiệp LỚN

Quốc Khánh Singapore quả là một lễ diễu hành hoành tráng

Quốc khánh Singapore rời vào ngày 9/8 hằng năm. Khi có dịp đến Singapore trong thời điểm này, bạn sẽ bắt gặp những gương mặt phấn khởi, hồ hởi khắp các mặt đường. Họ cùng nhau mặc trang phục với 2 màu đỏ và trắng tượng trưng cho quốc kỳ của mình. Họ nhảy múa và diễu binh. Đặc biệt là màn kéo quốc kỳ bằng chuyên cơ quân sự trên không cùng với màn pháo hoa sáng rực cả bầu trời Singapore.

Sẽ thật là không có gì xa lạ khi bạn cũng cảm thấy mình gần như là người Singapore khi ghé thăm đất nước này ở dịp Quốc Khánh này.

Một Quốc Khánh lần thứ 55 có một không hai

Vào Chủ Nhật ngày 9/8 sắp tới, Singapore sẽ kỷ niệm 55 năm ngày sinh nhật của đất nước. Tuy nhiên trong bối cảnh đại dịch xảy ra, người dân Singapore đã thể hiện một lòng yêu nước rất khác.

Thay vì tụ họp đông người và hò reo, họ ở yên trong nhà. Thay vì diễu hành học giương cao quốc kỳ qua các khung cửa sổ ở mọi nhà và nở một nụ cười thật tươi. Tuy Singapore đã hoàn toàn kiểm soát được tình hình dịch bệnh thế nhưng họ vẫn còn dè chừng với những hoạt động tập trung đông người như Quốc khánh. Và người dân ý thức được rằng, ở nhà chính là đang bảo vệ đất nước, bảo vệ sức khỏe gia đình, người thân và những người xung quanh. Đây thực sự là một ngày Quốc khánh có một không hai đối với Singapore.

Mừng Quốc Khánh lần thứ 55 Singapore

Mừng Quốc Khánh lần thứ 55 Singapore

🇸🇬🇸🇬 ƯU ĐÃI NHÂN NGÀY SINH NHẬT SINGAPORE

Nhân ngày Quốc khánh có một không hai này, TSSAC gửi tặng quý khách hàng:

🔥 1 buổi tư vấn LỘ TRÌNH TOÀN VẸN TỪ DU HỌC CÔNG LẬP SINGAPORE ĐẾN ĐỊNH CƯ CHO HỌC SINH trị giá 1.000.000VNĐ.

🔥2 đợt kiểm tra trình độ tiếng Anh theo tiêu chuẩn yêu cầu đầu vào của các trường Singapore cho 20 bạn nhanh tay đăng ký sớm nhất chuẩn bị cho kỳ thi AEIS sắp tới

Đợt 1: đăng ký từ ngày 9/8 đến hết ngày 12/8

Đợt 2: đăng ký từ ngày 12/8 đến hết ngày 14/8

Mỗi đợt đăng ký tối đa 10 bạn

Nhanh tay đăng ký và liên hệ TSSAC tại 028 2244 2828 hoặc đềm vào form tư vấn sau https://forms.gle/CXpYpddmuTSSv8Lx8

Leave A Comment