ĐỐI TÁC TƯ VẤN TUYỂN SINH

UNIVERSITY OF BUSINESS AND INTERNATIONAL STUDIES

Trường đại học kinh doanh quốc tế tại Geneva, một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS cung cấp các chưng trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế và các chương trình đào tạo chuyên gia. Các chương trình này được kiểm định theo khung chuẩn của Châu Âu và Châu Mỹ như: EDUQUA, ISO 29990:2010, EFMD, ECBE, ECTS, ECIS, đặc biệt nhất là IACBE (tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới về các trường có chương trình đào tạo chuyên về Quản trị Kinh doanh) giúp mang đến cho sinh viên các giá trị học thuật và thực tiễn để đáp ứng được yêu cầu đang thay đổi từng ngày của môi trường kinh doanh.

UBIS hiện đang đào tạo sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, đây là điều kiện giúp UBIS sở hữu môi trường học tập, nghiên cứu năng động, quốc tế. Hệ thống giáo dục của UBIS được thiết kế chuyên biệt vô cùng linh động kết hợp với phương pháp giảng dạy tiên tiến, thân thiện.

Website: http://ubis-geneva.org

INTERNATIONAL BUSINESS NETWORKING

Học viện Quản lý các Dự án giáo dục ra đời dựa trên định hướng phát triển giữa với Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp St Petersburg (SPbCCI) và Học viện Luật và Quản lý St Petersburg (SPIGL).
IIBN là một trong những học viện hàng đầu ở St Petersburg, Nga, Viện có chuyên môn ngành trong việc tổ chức và thực hiện tư vấn, nghiên cứu và dự án giáo dục, bao gồm cả các chương trình MBA, EMBA, Mini-MBA, BSc, MSc, Phd, Bằng kép MBA Russian-Swiss, khóa ngắn hạn cho điều hành trong lĩnh vực kinh doanh , tài chính, kinh tế, hành chính công và pháp luật
IIBN là đối tác chiến lược của đại diện Bộ Ngoại Giao Nga. Sự hợp tác này minh chứng cho vị trí của IIBN – luôn là thương hiệu uy tín trong việc tổ chức và cung cấp các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh, cũng như các chương trình đào tạo chuyên sâu khác.
Website: www.mba.iibn.ru/eng/

SPIGL (SAINT PETERSBURG INSTITUTE OF MANAGEMENT AND LAW)
HỌC VIỆN QUẢN LÝ VÀ LUẬT SAINT PETERSBURG

Trụ sở SPIGL đặt tại trung tâm thành phố Petersburg (Liên bang Nga)
Là Học viện nổi tiếng rất có uy tín về đào tạo trong lĩnh vực về kinh tế, quản lý, tài chính ngân hàng, luật và đạt nhiều giải thưởng của chính phủ Liên Bang Nga và Châu u.
SPIGL – qua chặng đường phát triển đã minh chứng cho sự tăng trưởng ổn định của nền giáo dục phát triển đa dạng bao gồm cả đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.
Website: spigl.ru/

SSTC INSTITUTE SINGAPORE

Để mở rộng và phát triển sự hợp tác một cách có hệ thống với các tổ chức giáo dục quốc tế, vào ngày 17/05/2018 vừa qua, TSSAC đã triển khai dự án mới trên cơ sở ký kết hợp tác tuyển sinh chương trình “Du học Công lập Singapore” với đối tác là SSTC Institute.
Tháng 8/2003, SSTC Institute được thành lập năm 1978 đã vinh dự được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Singapore. Hàng năm trường đón nhận hơn 1.000 sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy từ bậc Tiểu học đến Trung học tại Singapore, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, SSTC Institute vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust danh giá từ CPE – Hội đồng giáo dục Tư thục Singapore.
Website: https://www.sstc.edu.sg/