Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn Du học – TSSAC (Là 1 tổ chức thành viên của Viện IDEAS)

  • Năm thành lập: 12/07/2013
  • Tổng số lượng nhân viên: 20
  • Chức năng chính: Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, TSSAC luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Số lượng tuyển sinh trung bình đến nay (năm 2022): 1300 học viên

ĐỐI TÁC

Logo Ideas

Viện IDEAS với tiền thân là Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế IBM thuộc Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý TP Hồ Chí Minh (HASEM). Với sứ mệnh “Mang tinh hoa quản trị quốc tế đến cộng đồng doanh nghiệp Việt” Viện IDEAS đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc mang tinh hoa giáo dục Châu Âu đến với cộng đồng doanh trí Việt Nam. Qua quá trình hình thành và phát triển, IDEAS đã góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực, không chỉ tại TP Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc trước bối cảnh hội nhập toàn diện như hiện nay.

  • Năm thành lập: 8/11/2011
  • Tổng số lượng nhân viên: 50

Chức năng chính:

Viện IDEAS là một tổ chức khoa học với chức năng nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh; huấn luyện, bồi dưỡng các chuyên đề và chuyển giao công nghệ.

Với 3 lĩnh vực hoạt động chính là hợp tác quốc tế, đào tạo và tư vấn doanh nghiệp

Ngoài ra IDEAS còn hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ sau:

  • Nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng trong lĩnh vực quản lý
  • Dịch vụ khoa học và công nghệ: tư vấn, chuyển giao kết quả nghiên cứu, thông tin khoa học và công nghệ, huấn luyện, bồi dưỡng chuyên môn theo lĩnh vực đăng ký (chỉ được cấp giấy chứng nhận, đối với việc cấp văn bằng, chứng chỉ phải được phép của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền)
  • Hợp tác trong và ngoài nước theo lĩnh vực đăng ký phù hợp với Luật đinh.

Số lượng tuyển sinh trung bình:

Cho đến nay, Viện IDEAS đã và đang triển khai hàng trăm chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học, cho hàng ngàn doanh nhân và lãnh đạo của các tập đoàn, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cán bộ quản lý của các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương, cũng như lãnh đạo của các tổ chức/hiệp hội phi lợi nhuận, phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam.